Giới thiệu Phuong Nam Solution

phuong nam solution, cong ty tnhh giai phap truc tuyen phuong nam

Công ty TNHH Giải pháp Trực Tuyến Phương Nam được thành lập vào năm 2011 với những dịch vụ ban đầu như thiết kế website, đăng ký tên miền & hosting. Trải qua hơn bốn năm hoạt động thì sản phẩm và dịch vụ đã được mở rộng và đa dạng hơn như cung cấp thêm dịch vụ làm SEO từ khóa, dịch vụ quảng cáo Google Adwords, dịch vụ Email marketing. Cung cấp thêm các sản phẩm thương mại điện tử để phục vụ người tiêu dùng có được sản phẩm chất lượng mà giá cả phải chăng.
Ngoài sản phẩm đạt chất lượng thì phần hỗ trợ chăm sóc khách hàng cũng được chúng tôi đặc biệt quan tâm. Chúng tôi luôn bên cạnh & hỗ trợ khi bạn cần.
Niềm vui & hạnh phúc lớn nhất của chúng tôi là được mọi người biết đến nhiều hơn, tin tưởng và sử dụng dịch vụ ngày nhiều hơn từ Quý khách. Chúng tôi sẽ không ngừng phấn đấu & không ngừng vươn xa để không phụ lòng tin tưởng từ Quý khách hàng.

Lĩnh vực hoạt động chính:

- Thiết kế website.
- Cung cấp dịch vụ lưu trữ.
- Cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền Việt Nam và Quốc tế.
- Dịch vụ quảng cáo trực tuyến: dịch vụ SEO, dịch vụ quảng cáo Adwords, dịch vụ Email marketing.
- Các sản phẩm thương mại điện tử
 

Giá trị cốt lõi:

Tận tâm vì khách hàng

Tầm nhìn:

Phuong Nam Solution định hướng phát triển thành một công ty cung cấp các giải pháp công nghệ hàng đầu trong vùng và hướng đến thị trường toàn quốc.

Đạo đức:

Phuong Nam Solution luôn định hướng cho mình cũng như cho toàn bộ nhân viên tuân thủ các quy tắc, tiêu chuẩn, chuẩn mực đạo đức trong kinh doanh khi cung cấp các sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng.