Máy sản xuất phân bón An Thành Phát có những thiết bị gì?

Công ty TNHH cơ khí chế tạo An Thành Phát là đơn vị chuyên thiết kế, lắp đặt và cung cấp các thiết bị máy sản xuất phân bón, đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất phân bón. Tại An Thành Phát có hệ thống các thiết bị máy sản xuất phân bón rất đa dạng, đầy đủ các loại máy với tác dụng và hiệu quả sản xuất khác nhau.

may-san-xuat-phan-bon-an-thanh-phat-co-nhung-thiet-bi-gi
CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHẾ TẠO AN THÀNH PHÁT
Địa chỉ: Số 19, Bình Quới,Bình Chuẩn, Thuận An, Thành Phố bình Dương
ĐT: (+84-650) 6292640 - Fax: (+84-650) 3612652
Website: cokhianthanhphat.com -
Email: [email protected]
Hotline: 0979.801.156 Mr.An

Máy sản xuất phân bón An Thành Phát đa dạng về thiết bị

Được thành lập vào năm 2008, Công ty TNHH cơ khí chế tạo An Thành Phát là đơn vị chuyên sản xuất, thiết kế, chế tạo dây chuyền thiết bị đồng bộ sản xuất các loại phân bón rất đa dạng: phân bón hữu cơ, vô cơ,... tất cả các loại máy sử dụng trong hoạt động sản xuất phân bón đều được cung ứng và thiết kế tại công ty.

 

may san xuat phan bon

Máy sản xuất phân bón An Thành Phát gồm nhiều thiết bị đa dạng

Hệ thống máy sản xuất phân bón An Thành Phát gồm rất nhiều các thiết bị, với các mục đích và khâu sản xuất khác nhau, sử dụng với từng loại phân bón riêng, như: máy cân đóng bao phân bón sử dụng trong khâu sản xuất bao bì thành phẩm phân bón; máy nghiền phân bón, máy sàng, máy sấy phân bón sử dụng trong quy trình sản xuất chính; máy tạo hạt phân bón, máy trộn phân bón sử dụng trong sản xuất các loại phân bón đặc biệt dạng hạt phục vụ cho nhu cầu sản xuất.

Đặc biệt, công ty An Thành Phát có loại máy nghiền lồng DAP công suất cao, là một trong những loại máy sản xuất phân bón ưu việt với nhiều ưu điểm nổi bật về quy trình sản xuất và sản lượng thành phẩm. Các thiết bị máy sản xuất phân bón An Thành Phát được chế tạo và thiết kế với nhiều cải tiến vượt bậc,ứng dụng công nghệ hiện đại đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng cũng như sự phát triển của ngành sản xuất phân bón.

Yên tâm về chất lượng khi mua máy sản xuất phân bón An Thành Phát

Máy sản xuất phân bón của Công ty TNHH cơ khí chế tạo An Thành Phát được rất nhiều doanh nghiệp sản xuất lựa chọn, bởi thiết bị chất lượng và chế độ bảo hành bảo dưỡng, chăm sóc với khách hàng của công ty rất tốt.Máy sản xuất phân bón được thiết kế trực tiếp bởi An Thành Phát

Tất cả các loại máy móc, thiết bị của An Thành Phát đều được thiết kế và lắp đặt trực tiếp tại công ty, bởi đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giỏi, được đào tạo bài bản trực tiếp thực hiện. Ứng dụng dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại, thiết bị hoạt động tốt chất lượng và hiệu quả cao. Sử dụng các thiết bị tiên tiến trong lắp đặt máy, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng và tuổi thọ thiết bị sử dụng lâu bền nhất.

Khi mua máy sản xuất phân bón của An Thành Phát, khách hàng sẽ được các chuyên viên kỹ thuật của công ty trực tiếp tư vấn, cung cấp thông tin đầy đủ về sản phẩm, lắp đặt miễn phí, hướng dẫn sử dụng và bảo hành, bảo dưỡng ngay khi khách hàng có nhu cầu. Để được tư vấn cụ thể về sản phẩm, hãy truy cập website cokhianthanhphat.com hoặc liên hệ trực tiếp số điện thoại 0650 629 2640 các nhân viên của công ty sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các thiết bị cũng như hiệu quả sản xuất, để lựa chọn được thiết bị phù hợp nhất.