[QC] - Một số đặc điểm nổi bật của máy thủy bình laser Sabaru

Máy thủy bình Laser Sabaru LS-06

Bạn đang có nhu cầu sử dụng máy thủy bình để hoàn thành công việc của mình nhưng bạn không biết lựa chọn loại nào, vậy thì hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để có đầy đủ thông tin về dòng máy thủy bình Laser Sabaru, mong rằng những thông tin sẽ làm phong phú thêm sự lựa chọn của bạn. Dòng máy thủy bình Laser Sabaru có xuất xứ từ Nhật Bản, một nước có công nghệ sản xuất hàng đầu trên thế giới, đảm bảo về chất lượng, mẫu mã đa dạng và vượt trội về tính năng, đáp ứng được mọi yêu cầu, dù là khắt khe nhất trong công cuộc xây dựng.

Máy thủy bình laser Sabaru LS-05

Máy thủy bình laser sabura LS-05 là dòng máy được thiết kế với 4 tia sáng trong đó có 2 tia đứng, 1 tia ngang và 2 tia dọi tâm. Phạm vi làm việc của máy thủy bình Laser Sabaru Ls-05 là 30m với độ chính xác ±2mm/10m, có thể cân bằng tự động và tự động bù nghiêng 3o, thời gian cân bằng tự động chỉ mất 5”. Về tia laser thì có 2 trạng thái đậm và nhạt khác nhau, có thể tùy chỉnh theo ý muốn để phục vụ công việc được tốt hơn.

Máy thủy bình Laser Sabaru LS-06

Máy Thủy Bình Laser SABARU LS-06

Máy Thủy Bình Laser SABARU LS-06

Vỏ ngoài của dòng máy này được thiết kế với chất liệu vô cùng bền chắc, hạn chế được hư hỏng, bể nát khi va chạm mạnh. Nếu bạn sử dụng, bảo quản đúng cách thì tuổi thọ của máy sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên đấy.

Máy có thể hoạt động trong phạm vi 30 m với độ chính xác là ±1mm/10m. Khi độ cao bạn cần kiểm tra vượt qua giới hạn thì máy sẽ có tính năng cân bằng tự động, trường bù tự động cân bằng bằng con lắc từ cao, chẳng những thế máy còn có thể tự động bù nghiêng ±3,5, chắc chắn sẽ không có tia sáng nào phát ra nếu máy chưa được thiết lập chính xác trạng thái hoạt động.

Máy dễ hoạt động và thao tác với 4 tia laser đứng, 1 tia laser ngang và 1 tia dọi tâm laser. Về tia sáng laser có hai chế độ đậm và nhạt khác nhau, có thể điều chỉnh tùy ý để phù hợp với yêu cầu công việc, nhờ vậy mà hiệu suất công việc được nâng cao rất nhiều.

Máy thủy bình Laser Sabura LS-06 có thể hoạt động được ở cả hai trạng thái cung cấp điện năng là căm điện trực tiếp hoặc dùng pin AA. Nếu bạn thực hiện công việc ngoài thực địa, không có điều kiện để sử dụng điện thì bạn có thể dùng pin, pin hoạt động trong thời gian cực lâu, giúp bạn có thể hoàn thành tốt công việc vủa mình mà không bị gián đoạn, chậm trễ tiến độ.

 

Máy thủy bình Laser Sabaru LS-08

 

Máy thủy bình Laser Sabaru LS-08 là dòng máy cao cấp với 4 tia đứng, 1 tia ngang và 1 tia dọi tâm. Số lượng tia nhiều có thể giúp bạn thực hiện nhiều công việc cùng lúc, nhờ đó mà công việc được hoàn thành nhanh chóng hơn. Tuy nhanh chóng nhưng độ chính xác lại không hề giảm mà còn đạt mức cao nhất là ±1mm/10m, độ chính xác vô cùng ổn định trong phạm vi 30m. Nếu phạm vi hoạt động vượt quá tầm với thì máy có chế độ cần bằng tự động và tự động bù nghiêng 5o, thời gian tự động chỉ mất 5” mà thôi.

 

Máy thủy bình Laser Sabura LS-09

 

Để quá trình đo đạc được diễn ra thuận lợi và dễ dàng di chuyển ngoài thực địa, máy thủy bình Laser Sabura Ls-09 được thiết kế nhỏ, gọn, nhẹ với hệ thống 4 tia đứng, 4 tia ngang và 1 tia dọi tâm để thuận tiện khi đo đạc các công tác đo cao độ, đo khoảng cách, lấy cao độ giữa 2 điểm.

LS-09 hoạt động trong phạm vi 30m và có độ chính xác lên đến mức 1mm/10m vì vậy hiệu quả công việc được nâng cao rất nhiều.

Ngoài ra máy còn được trang bị tia laser với hai chế độ đậm và nhạt khác nhau, còn có thể tự động cân bằng và điều chình tia laser theo mục đích sử dụng, nhờ vậy mà máy có thể hoạt động tốt trong mọi điều kiện, dù là khắc nghiệt nhất.

Máy thủy bình laser được ứng dụng nhiều trong công tác thi công gạch nát hay các công tác mặt sàn hoặc là thi công lắp đặt các chi tiết kính trong các khu chung cư cao cấp,…

Giờ các bạn đã biết được đặc điểm nổi bật của dòng máy thủy bình Laser Sabaru rồi phải không nào? Những thông số này có khiến bạn hài lòng không? chúng tôi mong rằng những thông tin mà bài viết chia sẻ có thể giúp ích cho các bạn trong việc lựa chọn cho mình một chiếc máy thủy bình phù hợp với công việc của bạn để hiệu quả công việc được nâng cao hơn mà không phải tốn quá nhiều thời gian và công sức.

Dòng máy thủy bình laser Sabura không chỉ khiến bạn ấn tượng bởi những điều đó mà giá cả của nó còn khiến bạn bất ngờ hơn.Quá tuyệt phải không nào? Còn chần chờ gì nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi để sở hữu chiếc máy tuyệt vời này. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng máy thủy bình nhưng không đủ kinh phí thì bạn yên tâm vì công ty chúng tôi có dịch vu cho thuê máy thủy bình để hổ trợ cho công việc của bạn. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

 

Mọi thắc mắc xin Quý khách vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CP XÂY DỰNG - ĐO ĐẠC TRƯỜNG SƠN
Địa chỉ: 2Bis Trường Sơn, P.2 , Q. Tân Bình, Tp HCM
ĐT: 08 38 455 868 - Fax: 08 38 455 869 - Hotline: 0917 269 229 - 094 7329 229
Website: dodactruongson.com - Email: [email protected]