Sửa chữa Blackberry Q10 lấy liền

Khoa học công nghệ đang ngày càng phát triển không ngừng, nhất là mảng smartphone. Phần lớn mọi người hiện nay đều trang bị cho mình một chiếc di động để đáp ứng các nhu cầu hàng ngày trong liên lạc, công việc và giải trí. Do đó, nếu điện thoại Blackberry Q10 bị hư hỏng thì cần phải sửa chữa kịp thời để tránh làm ảnh hưởng tới công việc. Để giúp khách hàng có một dịch vụ ưng ý, Blackberry Shop đã ra đời luôn sẵn sàng trực chiến để giúp bạn xử lý những hư hỏng, lỗi lầm một cách nhanh chóng nhất.

sua-chua-blackberry-q10-lay-lien

TRUNG TÂM DỊCH VỤ BLACKBERRY
BBshop 1: 655 Lê Hồng Phong P.10, Quận 10, TP.HCM
Điện thoại: 0862.76.56.78 - Di Động: 0983.039.339
BBshop 2: 426 Quang Trung P.10, Q.Gò Vấp, TP.HCM
Điện thoại: 0866.80.80.08 - Di Động: 0964.264.364
Website: https://blackberryshop.vn

 

Giới thiệu về dịch vụ sửa chữa Blackberry Q10

Dịch vụ sửa chữa Blackberry Q10 của trung tâm chúng tôi đã hoạt động được nhiều năm trong nghề. Cùng với năng lực và sự nỗ lực không ngừng nghỉ chúng tôi luôn tự tin sẽ xử lý thành công toàn bộ những trường hợp hư hỏng mà điện thoại đang gặp phải từ đơn giản cho tới phức tạp tên smartphone đem tới sự hài lòng, tin tưởng nhất tới khách hàng.

Chúng tôi không chỉ đơn thuần là một dịch vụ bình thường mà tại đây khách hàng còn có thể tìm thấy khá nhiều dịch vụ khác. Blackberry Shop chính là một sự kết hợp hoàn hảo giữa quy trình quản lý chuyên nghiệp cùng với khát khao chinh phục khách hàng kể cả khó tính nhất.

Những điểm cộng của dịch vụ sửa chữa Blackberry Q10

Nguồn nhân sự chuyên nghiệp

Blackberry luôn tự hào là địa chỉ sở hữu cho mình một đội ngũ nhân viên kĩ thuật có nhiều năm kinh nghiệm, đầy tâm huyết sẵn sàng phục vụ khách hàng hết mình cho dù gặp phải bất cứ sự cố nào, dù là hóc búa nhất. Hơn nữa, họ đều là những kĩ thuật đã từng làm việc tại những trung tâm chuyên sửa chữa bảo hành nổi tiếng ở trên toàn quốc

Hệ thống cơ sở vật chất rất hiện đại

 

+ Sử dụng hệ thống máy ép, máy thay mặt kính màn hình điện thoại Blackberry Q10 bằng chân không

+ Hệ thống máy khắc iMEI bằng laser, máy đóng iC CNC

+ Toàn bộ trang thiết bị sửa chữa đều tiên tiến, hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu

+ Máy phun có khả năng chống vi khuẩn, chống bụi và diệt phóng xạ dành cho điện thoại

Quy trình thực hiện hiện đại, chặt chẽ

Xác nhận, ký tên tất cả linh kiện của điện thoại trước khi thực hiện sửa chữa

Toàn bộ quy trình sửa chữa đều được giám sát bởi hệ thống camera, ngoài ra khách hàng cũng có thể tự mình theo dõi tiến độ xuyên suốt.

Nhân viên tâm lý, nhã nhặn

ich vu sua blackberry q10

Với khách hàng đến với Blackberry Shop, không chỉ được được sửa chữa điện thoại mà còn được đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhận tình, thoải mái. Đội ngũ nhân viên đều có kĩ năng giao tiếp tâm lý, nhã nhặn để khách hàng cảm nhận thấy sự thoải mái nhất khi đến với dịch vụ.

Hãy liên hệ ngay tới dịch vụ sửa chữa điện thoại Blackberry ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất nhé!