Sửa sóng wifi BlackBerry Passport và Passport Silver

Hiện nay, hiện tượng mất sóng 3G, wifi ở trên điện thoại Blackberry là khá thường xuyên. Tiêu biểu nhất là dòng điện thoại Blackberry Passport, Passport Silver. Trung tâm dịch vụ Blackberry đang là địa chỉ uy tín chuyên nhận sửa sóng, wifi Blackberry Passport, Passport Silver uy tín tại Hồ Chí Minh. Chúng tôi sẽ khắc phục sự cố để chiếc dế yêu của bạn trở lại nguyên trạng như lúc ban đầu.

sua-song-wifi-blackberry-passport-va-passport-silver

TRUNG TÂM DỊCH VỤ BLACKBERRY
BBshop 1: 655 Lê Hồng Phong P.10, Quận 10, TP.HCM
Điện thoại: 0862.76.56.78 - Di Động: 0983.039.339
BBshop 2: 426 Quang Trung P.10, Q.Gò Vấp, TP.HCM
Điện thoại: 0866.80.80.08 - Di Động: 0964.264.364
Website: https://blackberryshop.vn

Tìm địa chỉ sửa sóng, wifi ở đâu uy tín?

 

Được biết tới là một địa chỉ chính hãng, có tên tuổi và uy tín lâu năm trên thị trường TPHCM. Blackberry Shop đang ngày càng nỗ lực hơn nữa trong con đường khẳng định mình để trở thành người bạn đồng hành tin cậy của khách hàng. Mặc dù là một dịch vụ vẫn còn khá mới, tuy nhiên dịch vụ sửa sóng, wifi cho điện thoại Blackberry Passport, Passport Silver của chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết những khó khăn gặp phải một cách triệt để nhất.

 

Vì sao Blackberry Passport, Passport Silver bị mất sóng?

 

Hiện tại Blackberry Passport, Passport Silver bị mất sóng 3G, wifi thường xảy ra do quá trình sử dụng những linh kiện bên trong máy bị hư hỏng hay chẳng may làm máy bị rơi vỡ. Lúc này, điện thoại sẽ gặp phải một số triệu chứng như không thể nhận được cuộc gọi, không hiển thị sóng, bắt sóng chập chờn, nhiều khi không thể thực hiện được cuộc gọi.

 

Khắc phục tình trạng mất sóng Blackberry Passport, Passport Silver ra sao?

dich vu sua blackberry passport

Nếu như sóng điện thoại Blackberry Passport, Passport Silver chập chờn hay mất hẳn do lỗi phần mềm, bạn chỉ cần reset lại phần mềm là xong. Tuy nhiên, nếu như lỗi xảy ra do phần cứng, vậy thì bạn cần tới Blackberry shop để đội ngũ nhân viên kĩ thuật xem xét, đồng thời đưa ra phương án sửa chữa sao cho phù hợp nhất. Thông thường lỗi này sẽ sửa chữa trong khoảng 30 đến 60 phút. Ngoài ra, khách hàng còn được bảo hành trong thời gian 3 tháng nếu như phải thay thế IC công suất.

 

Giới thiệu địa chỉ sửa sóng, wifi Blackberry Passport, Passport Silver

 

Dịch vụ sửa sóng, wifi Blackberry Passport, Passport Silver tại Blackberry Shop bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng. Tất cả những smartphone đang được phân phối ở trên thị trường đều có thể gặp phải những lỗi cơ bản này và điện thoại blackberry cũng vậy. Do đó, khi gặp phải lỗi này, chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục sự cố một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất.

dich vu sua blackberry passport

Toàn bộ dịch vụ do Blackberry Shop cung cấp đều được tiến hành trực tiếp và chi tiết, những dòng điện thoại Blackberry Passport, Passport Silver có những cột sống khác nhau nên quy trình sửa chữa cũng đòi hỏi phải có kĩ thuật khá nhiều. Vì thế, mức giá sửa chữa cũng có sự thay đổi tùy theo thời gian sử dụng.

Đội ngũ nhân viên kĩ thuật luôn nhiệt tình, chu đáo, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại Blackberry nói chung và sửa sóng, wifi Blackberry Passport, Passport Silver nói riêng. Vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ, chế độ bảo hành dài hạn và tốt nhất.

Để biết thêm thông tin, khách hàng vui lòng liên hệ theo đường dây nóng của chúng tôi theo số 0963.064.064 để được tư vấn miễn phí nhé!