Dây chuyền sản xuất phân bón hiện đại với công nghệ hóa lỏng URE

Dây chuyền sản xuất phân bón hiện đại với công nghệ hóa lỏng URE là một trong những dây chuyền sản xuất hiện đại, sử dụng công nghệ mới và được ứng dụng rộng rãi ở các nước phát triển hiện nay. Dây chuyền này cho phép sản xuất loại phân bón NPK dạng hạt có hàm lượng nito đạm và tổng giá trị dinh dưỡng cao, phù hợp với đặc điểm, tình trạng nuôi trồng phát triển nông nghiệp tại Việt Nam.

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHẾ TẠO AN THÀNH PHÁT
Địa chỉ: Số 19, Bình Quới,Bình Chuẩn, Thuận An, Thành Phố bình Dương
ĐT: (+84-650) 6292640 - Fax: (+84-650) 3612652
Website: cokhianthanhphat.com -
Email: [email protected]
Hotline: 0979.801.156 Mr.An

 

Ưu điểm của dây chuyền sản xuất phân bón với công nghệ hóa lỏng URE

 

Công nghệ hóa lỏng URE là một trong những công nghệ sản xuất phân bón hiện đại nhất hiện nay. Với dây chuyền sản xuất phân bón này, nhà sản xuất có thể đưa các hoạt chất Agrotain, Avail và đạm vào lân để có thể rút khoảng 30% lượng bón, loại phân dạng lỏng cung cấp hàm lượng dinh dưỡng cao cho cấy trồng. Ngoài ra công nghệ này cũng cho phép sản xuất sản phẩm phân bón một hạt giảm được hàm lượng lưu huỳnh độc hại khiến đất chua trong phân bón hiện này, giảm thiểu sự tác động gây ô nhiễm môi trường và nâng cao năng suất cây trồng.

Dây chuyền sản xuất phân bón với công nghệ hóa lỏng URE có nhiều đặc điểm vượt trội hơn so với các công nghệ sản xuất phân bón trước đây, cải thiện đáng kể chất lượng phân bón và phù hợp với đặc điểm sản xuất tại Việt Nam. Một số ưu điểm nổi bật có thể kể đến như:

  • Hạt phân chắc, bóng, nén được hàm lượng đạm và các hàm lượng dinh dưỡng cần thiết cho cấy trồng trong một viên phần. Khi được sử dụng bón cho cây trồng, loại phân này dễ dàng đưa ra các hoạt chất chống thất thoát đạm, tăng cường hiệu quả sử dụng và bổ sung các chất cần thiết cho cây trồng.

  • Giảm lượng phân bón, các loại phân bón khách nhau dùng cho từng giai đoạn phát triển của cây trồng.

  • Phân bón không bị vón cục sau thời gian để lâu, vẫn bảo đảm giữ được lượng chất dinh dưỡng cần thiết để cây trồng dễ hấp thụ.

  • Tiết kiệm được công vận chuyển, giảm thiểu được các tác nhân gây ô nhiễm môi trường do thành phần hóa học trong phân bón tác động.

 

Dây chuyền sản xuất phân bón công nghệ hóa lỏng URE cho chất lượng thành phẩm tốt

  • Dây chuyền sản xuất phân bón hiện đại với công nghệ hóa lỏng URE hoạt động và điều hành tự động, các khâu định lượng và nhập liệu được tự động hoàn toàn, đảm bảo thành phần với lượng phối chính xác, chất lượng sản phẩm ổn định.

 

Mua dây chuyền sản xuất phân bón công nghệ hóa lỏng URE ở đâu?

 

Một trong những đơn vị chuyên cung cấp, thiết kế và lắp đặt dây chuyền sản xuất phân bón công nghệ hóa lỏng URE được rất nhiều các doanh nghiệp sản xuất phân bón lựa chọn và đặt hàng là Công ty TNHH cơ khí chế tạo An Thành Phát. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất thiết bị sản xuất phân bón, An Thành Phát luôn cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng, hiện đại, sử dụng công nghệ tiên tiến. Đảm bảo doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí sản xuất và mang lại hiệu quả sản xuất cao nhất.

 

Công ty An Thành Phát chuyên cung cấp dây chuyền sản xuất phân bón hóa lỏng URE

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm dây chuyền sản xuất phân bón công nghệ hóa lỏng URE cũng như các loại máy sản xuất phân bón hiệu quả trên thị trường hãy truy cập website cokhianthanhphat.com hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến số 0650 629 2640 , các chuyên viên kỹ thuật của công ty sẽ tư vấn và hướng dẫn cụ thể.