Dây chuyền sản xuất phân bón tạo hạt hơi nước NPK 1 hạt

Công ty TNHH cơ khí chế tạo cung cấp cho thị trường sản xuất phân bón một dây chuyền sản xuất phân bón hiện đại bằng công nghệ tạo hạt hơi nước NPK 1 hạt. Với rất nhiều những ưu điểm vượt trội về chất lượng sản phẩm cũng như sản lượng sản xuất, rất được các doanh nghiệp ưa chuộng và chọn lựa là mô hình sản xuất chính.

day-chuyen-san-xuat-phan-bon-tao-hat-hoi-nuoc-npk-1-hat
CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHẾ TẠO AN THÀNH PHÁT
Địa chỉ: Số 19, Bình Quới,Bình Chuẩn, Thuận An, Thành Phố bình Dương
ĐT: (+84-650) 6292640 - Fax: (+84-650) 3612652
Website: cokhianthanhphat.com -
Email: [email protected]
Hotline: 0979.801.156 Mr.An

 

Quy trình của dây chuyền sản xuất phân bón tạo hạt hơi nước NPK 1 hạt

 

Công nghệ tạo hạt hơi nước NPK 1 hạt là một trong những dây chuyền sản xuất phân bón hiện đại nhất hiện nay. Sử dụng công nghệ và sự tác động của thiết bị tạo hơi nước, ép thành dạng phân bón NPK 1 hạt, chứa đầy đủ các thành phần chất dinh dưỡng cần thiết rất tốt cho cây trồng, giúp cây trồng phát triển nhanh chóng, cho năng suất cao.

 

Day chuyen san xuat phan bon tao hat hoi nuoc NPK 1 hat

Dây chuyền sản xuất phân bón tạo hạt hơi nước NPK 1 hạt công nghệ cao

Quy trình của dây chuyền sản xuất phân bón tạo hạt hơi nước NPK 1 hạt được bắt đầu gồm các giai đoạn:

  • Nguyên liệu sử dụng: Đạm Urea, Amon clorua, SA, MAP, Kali, CaCO3, Cao lanh với những mức định lượng quy định.

  • Nguyên liệu được đẩy tất cả các máy trộn, sau đó được chuyển vào hệ thống tạo hạt số qua băng tải. Các máy tạo hạt thùng, sẽ quay các nguyên liệu tạo thành một hỗ hợp có liên kết với và nhau và kết dính nhờ hơi nước và urea lỏng. Sau khi đã trộn đều vào tạo thành cốt hạt, các hạt sẽ được chuyển qua hệ thống máy sấy thùng ở nhiệt độ vừa đủ làm khô đến độ ẩm thấp hợp 2%.

 

Loại phân bón tạo hạt hơi nước NPK 1 hạt cung cấp đầy đủ các thành phần dinh dưỡng tốt nhất cho cây trồng

  • Sản phẩm dạng hạt sẽ được chuyển sang máy làm nguội, để làm nguội và sàng phân loại các thạt. Những hạt có kích thước không phù hợp với yêu cầu sẽ được nghiền nhỏ và tái chế lại với các quy trình như ban đầu.

  • Những hạt đạt tiêu chuẩn sẽ được chuyển sang máy đánh bóng và chuyển vào hệ thống cân, đóng bao thành phẩm với những khối lượng đã được lập trình.

Ưu điểm của sản phẩm trong dây chuyền sản xuất phân bón tạo hạt hơi nước NPK 1 hạt là sản phẩm có hình thức tròn, bóng đẹp, đồng đều, có chứa hàm lượng dinh dưỡng cao có thể lên tới 54% và gấp khoảng gần 3 lần so với các sản phẩm thông thường. Giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển, chi phí nhân công, phù hợp với yêu cầu cung cấp đủ các chất dinh dưỡng cho cây trồng phát triển.Công thức sản xuất phân bón cũng được nghiên cứu đầy đủ, có chứa các hàm lượng dinh dưỡng trong sản phẩm ổn định.

 

Dây chuyền sản xuất phân bón tạo hạt hơi nước NPK 1 hạt của An Thành Phát

 

Day chuyen san xuat phan bon tao hat hoi nuoc NPK 1 hat

Dây chuyền sản xuất phân bón tạo hạt hơi nước NPK 1 hạt An Thành Phát được thiết kế lắp đặt bởi đội ngũ kỹ thuật giỏi

Các chuyên viên kỹ thuật của Công ty TNHH cơ khí chế tạo An Thành Phát trực tiếp thiết kế và lắp ráp dây chuyền sản xuất phân bón tạo hạt hơi nước NPK 1 hạt, với công nghệ hiện đại, sử dụng các vật liệu tiên tiến đảm bảo dây chuyền hoạt động hiệu quả, tạo sản phẩm phân bón chất lượng và tốt nhất cho cây trồng.

Tùy thuộc vào quy mô cũng như sản lượng phân bón NK 1 hạt của doanh nghiệp, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với An Thành Phát theo địa chỉ cokhianthanhphat.com hoặc gọi điện thoại tới số 0650 6292640 để được các chuyên viên kỹ thuật tư vấn chi tiết, cụ thể để chọn lựa dây chuyền sản xuất phân bón phù hợp nhất.